Thiết kế phòng khách liền bếp chung cư River View

0
2582
Thiết kế phòng khách liền bép chung cư
Thiết kế phòng khách liền bép chung cư Riverview - Tây Hồ - Hà Nội

Toàn bộ căn hộ chung cư nhà anh Nguyên có diện tích hơn 100m2, trong đó phòng khách và bếp chiếm 65m2. Anh Nguyên muốn thiết kế phòng khách và phòng bếp cùng một phong cách để tạo sự hài hòa thống nhất của hai căn phòng quan trọng. Anh lựa chọn màu trắng là màu sắc chủ đạo cho không gian thiết kế phòng khách liền bếp trong căn hộ của mình.

  • Công trình: thiết kế phòng khách liền bếp chung cư River View
  • Chủ đầu tư: anh Nguyên
  • Địa điểm: 425 Thượng Thụy, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ
  • Diện tích: 65m2
  • Chất liệu: gỗ sồi Nga, gỗ MDF chống ẩm

Hình ảnh thiết kế phòng khách liền bếp

Các kiến trúc sư của Nội thất Hot đã không mất quá nhiều thời gian làm việc với anh Nguyên để hoàn thiện thiết kế phòng khách và phòng bếp. Vì anh Nguyên là người đơn giản và không yêu cầu quá cầu kì trong, nên bản thiết kế được các kiến trúc sư tối giản các chi tiết nội thất để tạo sự thoáng đãng cho căn phòng.

thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách rất thoáng và sáng

Bộ sofa đặt hướng ra ban công giúp căn phòng rất thoáng và sáng. Ban công được thiết kế cửa kính mở rộng để ngồi ở phòng khách có thể nhìn ra quang cảnh bên ngoài. Tại căn phòng này anh Nguyên có khoảng thời gian lý tưởng để thư giãn ngắm bình minh thành phố ngay tại nhà.

thiết kế phòng khách đẹp
Kệ treo tivi và vách tường ốp gỗ màu tối sang trọng

Vách tivi treo tường được ốp gỗ sang trọng. Kệ tivi rất đơn giản nhưng vẫn giúp chủ nhân có thể trưng bày những vật trang trí cho căn phòng thêm sinh động.

thiết kế phòng khách chung cư
Thiết kế phòng khách liền bếp nhưng vẫn tách biệt hai không gian

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp nhưng vẫn tách biệt hai không gian khác nhau. Phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bằng một quầy bar nhỏ. Toàn bộ tủ bếp được sơn trắng và ốp đá trắng rất sạch sẽ và sáng. Thiết kế phòng bếp với bàn ăn được đặt ở góc khuất phòng khách để tránh ảnh hưởng bữa ăn khi có khách.

thiết kế phòng khách sang trọng
Toàn bộ nội thất trong bản thiết kế phòng khách liền bếp được làm bằng gỗ sồi Nga và MDF chống ẩm

Thiết kế phòng bếp với dãy tủ hình chữ U rất gọn gàng và tận dụng được công năng tối đa. Thay vì ốp kính vách tường bếp, kiến trúc sư đã sử dụng gạch ốp rất khác biệt. Nhược điểm của gạch ốp là khó lau chùi, vệ sinh nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ nội thất trong thiết kế phòng khách liền bếp được làm bằng gỗ MDF chống ẩm và gỗ sồi Nga.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, thiết kế phòng khách hay thiết kế phòng ngủ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án hợp lý nhất.

Mai Nguyễn

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here