Thiết kế phòng khách 25m2 phong cách hiện đại

0
2905
Thiết kế phòng khách 25m2
Thiết kế phòng khách 25m2 phong cách hiện đại - 254 Minh Khai

Trong quá trình cải tạo lại ngôi nhà, anh Cường đã tin tưởng lựa chọn đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Hot để thiết kế phòng khách. Với diện tích 25m2 và kinh phí đầu tư khoảng 30 triệu, anh Cường đã có một phòng khách theo phong cách rất hiện đại.

  • Công trình: thiết kế phòng khách trẻ trung, hiện đại
  • Chủ đầu tư: anh Cường
  • Địa chỉ: Ngõ 254 Minh Khai, Hà Nội
  • Diện tích: 25m2
  • Chất liệu: gỗ MDF lõi xanh, gỗ Laminate, gạch chỉ, sắt sơn tĩnh điện
  • Giá thi công dự kiến: 30 triệu

Yêu cầu thiết kế phòng khách

Vì phải thường xuyên tiếp khách cùng các đối tác trong công việc làm ăn ở nhà, nên anh Cường muốn thiết kế phòng khách 25m2 theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Vật liệu sử dụng phải đẹp và có độ bền cao vì nhà mặt đất thường chịu ảnh hưởng của thời tiết nhiều hơn so với chung cư.

Hình ảnh thiết kế phòng khách

thiết kế phòng khách trẻ trung
Thiết kế phòng khách 25m2 sử dụng màu trắng chủ đạo

Kiến trúc sư đã sử dụng tông màu đen trắng làm chủ đạo trong thiết kế phòng khách nhà anh Cường. Nhược điểm của căn phòng là không được vuông mà có cạnh tường hơi chéo, để khắc phục điều này, kiến trúc sư đã sử dụng những bức tranh treo tường tạo điểm nhấn bắt mắt cho thiết kế phòng khách.

thiết kế phòng khách hiện đại
Hai cửa sổ mở rộng nên căn phòng rất sáng và thoáng

Thiết kế phòng khách có hai cửa sổ mở rộng nên rất sáng và thoáng đãng. Rèm cửa cũng sử dụng màu trắng mang lại sự hài hòa trong tổng thể phong cách trẻ trung.

thiết kế phòng khách
Bộ sofa màu lông chuột theo sở thích của chủ nhân

Kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách với bộ sofa có màu lông chuột là màu được nhiều người yêu thích. Với độ tuổi mới ngoài 30, chủ nhân của ngôi nhà có phong cách rất hiện đại nên anh mong muốn nội thất trong căn nhà phần nào thể hiện được điều đó.

thiết kế phòng khách sáng tạo
Màu sắc thiết kế phòng khách phù hợp mệnh anh Cường

Vì là người kinh doanh nên anh Cường đề cao yếu tố phong thủy, màu sắc thiết kế phòng khách được kiến trúc sư cân nhắc lựa chọn phù hợp với mệnh của anh.

thiết kế phòng khách sang trọng
Nội thất làm bằng gỗ MDF lõi xanh, laminate, sắt sơn tĩnh điện

Toàn bộ nội thất trong phòng khách được làm bằng gỗ MDF lõi xanh, gỗ Laminate, gạch chỉ, sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. Vì nhà mặt đất thường chịu ảnh hưởng lớn từ khí hậu nồm ẩm, nên sắt sơn tĩnh điện là lựa chọn tốt nhất cho vấn đề này.

thiết kế phòng khách đẹp
Thiết kế phòng khách sử dụng gạch kẻ chỉ ốp tường rất sáng tạo

Hai bức tường được ốp gạch kẻ chỉ rất sáng tạo. Đây là xu hướng mới trong nhiều thiết kế vì nó mang lại sự khác lạ và nét cổ độc đáo trong phong cách thiết kế.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, thiết kế phòng khách hay thiết kế phòng ngủ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án hợp lý nhất.

Mai Nguyễn

Lưu

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here