Những cây nên trồng ở ban công để hợp với phong thủy dành cho căn hộ chung cư

0
831
trong-cay-nao-cho-hop-phong-thuy
trong-cay-nao-cho-hop-phong-thuy

Ban công ngoài việc sử dụng nó như là góc thư giãn, đón nắng gió hay làm đẹp cho căn hộ chung cư của bạn thì nó còn có công dụng liên quan đến tài lộc mà ít người biết đến.
Khi bạn sở hữu một căn hộ chung cư thì cần chú ý đến việc trang hoàng cho ban công. Đây là cách để căn hộ chung cư của bạn trở nên đẹp và mới lạ hơn trong mắt mọi người. Ngoài ra nếu ban công được thiết kế hợp phong thủy cho căn hộ chung cư của bạn, tài lộc sẽ đến với gia đình bạn không ngừng.

trong-cay-nao-cho-hop-phong-thuy
trong-cay-nao-cho-hop-phong-thuy

Một số cây hợp phong thủy dành cho căn hộ chung cư:

Những cây cảnh dưới đây thường được các chuyên gia phong thủy khuyên trồng để làm đẹp cho căn hộ chung cư cũng như thích hợp với phong thủy cho nhà chung cư, giúp hóa giải những xung sát cũng như đưa vận may đến với gia chủ.

Cây huyết long:

Để ngăn chặn khí xấu vào nhà căn hộ chung cư, người ta hay trồng cây huyết long vì nó là cây tương đối dễ trồng.

Cây đỗ quyên:

Loài cây tên rất đẹp, dễ thương cũng y như những bông hoa của nó. Không những chỉ để trang trí mà còn hóa giải được hình khí xấu nơi ban công. Nên trồng đỗ quyên trong chậu nhỏ đặt cạnh cửa ra vào nơi ban công. Cây đỗ quyên rất thích hợp sử dụng cho phong thủy cho căn hộ chung cư.

Cây hoa hồng:

Bạn là một người lãng mạn và yêu hoa? Hãy đặt trước ban công nhà bạn một chậu cây hoa hồng. Đây là loài hoa đẹp, hương thơm quyến rũ và còn có tác dụng hóa giải, đặc biệt thích hợp đối với các phòng ngủ chung cư của phụ nữ

Cây xương rồng:

Xương rồng là loài cây mạnh mẽ, chịu được khí hậu khắc nghiệt, trồng xương rồng trước ban công mang ý nghĩa tạo sức mạnh cho gia chủ. Để chậu xương rồng trước ban công của căn hộ chung cư sẽ có giúp hóa giải, tạo tác dụng phong thủy tốt cho những ban công xấu.

Cây ngọc kỳ lân:

Ngọc kỳ lân được trồng sẽ có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà do cách mọc ngang của nó tạo được sự vững chãi.

Dù ban công lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên trang trí nó bằng những chậu cây cảnh vừa đẹp vừa nhiều công dụng như trên để không gian sống trong lành và tươi mới, mang tài lộc, vận may đến cho căn hộ chung cư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here