Mãn nhãn với cách trang trí nội thất phòng trẻ em năng động tươi vui

0
1031

Với những bậc cha mẹ luôn đặt vị trí con cái lên ưu tiên hàng đầu, vì vậy mà vấn đề trang trí nội thất phòng trẻ em như thế nào để phù hợp sở thích đồng thời có thể thúc đẩy được sự phát triển của bé luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Việc trang trí nội thất phòng trẻ em cần phải có sự khéo léo , khoa học để có thể cân nhắc tới vấn đề an toàn cũng như sự ảnh hưởng tốt nhất cho bé. Mục đích nhằm tạo ra không gian thoải mái, kích thích sự phát triển nhân cách toàn diện cho bé, vừa là nơi học tập vừa không gian vui chơi.

Về mặt khoa học thì trang trí nội thất phòng trẻ em phải đảm bảo hai yêu cầu thu hút, an toàn. Còn về mặt phong thủy khi trang trí nội thất phòng trẻ em cầm hai món nội thất quan trọng đó là giường ngủ và bàn học. Chính vì vậy mà bạn cần phải  sắp đặt mội thứ sao cho phù hợp về mặ khoa học và hợp lý về phong thủy.

Trang trí nội thất phòng trẻ em- dành cho bé gái

trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em

Phòng ngủ của bé gái thường có chút dịu dàng và nữ tính nên màu hồng thường là gam màu thích hợp nhất. Tuy nhiên cần phải sử dụng khéo léo sẽ tạo ra một không gian màu sắc dễ thương xinh xắn, để có thể đem lại sự năng động tươi vui cho bé. Tránh lạm dụng màu sắc mà dẫn tới không gian căn phòng bị rối mắt. Từ giường ngủ cho đến bàn học hay mọi chi tiết nhỏ nhất trong phòng cũng được phối màu một cách hợp lý, khiến cho bất kỳ bé gái nào cũng phải yêu thích.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em.jpg2

Ngoài ra bạn có thể trang trí bằng nhiều tông màu khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn màu sắc trung tính như phối màu trắng kem và màu vàng chanh để tạo sự mới lạ cho căn phòng. Hai tông màu này  khi kết hợp đem đến sự năng động tươi vui cho không gian phòng bé. Họa tiết hoa lá trên tường và trên đồ nội thất sẽ đem lại sức sống cho căn phòng.

Trang trí nội thất phòng trẻ em – dành cho bé trai

trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em.jpg3

Nếu như các bé gái màu hồng là gam màu gắn liền không gian căn phòng, thì bé trai màu xanh dương đậm sẽ màu sắc chủ đạo của phòng bé. Bạn có thể định hình hướng phát triển cho bé bang cách thong qua tìm hiểu thế giới bên ngoài. Vì vậy mà khi trang trí nội thất phòng trẻ em – dành cho bé trai bạn có thể trang trí bằng những hình hoạt hình ngộ nghĩnh hay những mô hình thể hiện sự năng động, hiếu động cho bé.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em.jpg4

Nếu bé trai nhà bạn có suy nghĩ hết sức trưởng thành,và có sở  thích vượt qua tầm tuổi của bé, thì bạn nên trang trí căn phòng gắn liền bé từ nhỏ cho đến khi lớn, không quá chú trọng vào những hình thức hay trang trí ngộ nghĩnh. Căn phòng tập trung hơn sự năng động và đam mê thể thao của bé. Bé hoàn toàn có thể tự do hiếu động trong căn phòng của mình.

Với cách trang trí nội thất phòng trẻ em hướng tới sự năng động tươi vui hy vọng sẽ giúp bạn mang lại cả thế giới riêng thú vị cho cuộc sống của bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here