Lựa chọn nội thất phòng bếp hiện đại cho căn nhà của bạn thêm tiện nghi

0
1012

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay không gian phòng bếp ngày càng quan trọng và được các gia đình chú trọng , quan tâm thiết kế rất nhiều. Không gian phòng bếp không chỉ còn là nơi bộc lộ sự đảm đang, khéo léo của người nội trợ, hay là nơi tạo ra sự ấm cúng, quây quần của các thành viên trong gia đình mà còn là không gian thể hiện những nét văn hóa, thuần phong mỹ tục cũng như sự tiện nghi của ngôi nhà bạn. Chính vì thế mà một không gian nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại là mong muốn, quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

  1. Bố trí bàn ăn hợp lý cho nội thất phòng bếp

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai1

Đối với bàn ăn nói riêng hay khu vực không gian bếp nói chung cần phải được quan tâm bài trí để có thể mang đến cảm hứng cho người nội trợ và các thành viên trong gia đình khi thưởng thức các món ăn. Chính vì vậy mà việc bố trí bàn ăn cuốn hút, đẹp mắt là việc vô cùng quan trọng.

Bàn ăn thiết kế không cần quá cầu kỳ chỉ cần thiết kế đơn giản là được. Chỉ cần đáp ứng được công năng sử dụng, phù hợp thẩm mỹ, mà gọn gàng bắt mắt là được.

2.Lựa chọn tủ bếp cho nội thất phòng bếp

Tủ bếp là món đồ nội thất quan trọng trong phòng bếp, giúp hình thành ý nghĩa của không gian nơi đây. Tủ bếp kết hợp không gian phòng ăn sẽ tạo nên sự ngăn nắp và tiện nghi cho không gian nhà bạn. Khi lựa chọn tủ bếp cho nội thất phòng bếp ta nên quan tâm tới kiểu dáng , kích cỡ cũng như tính thẩm mỹ và sự phù hợp mà nó mang lại cho không gian phòng bếp, người sử dụng.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai1.jpg 2

Với tủ bếp hiện đại kiểu dáng hình chữ U sẽ tạo nên một không gian biệt lập để nấu nướng. Sử dụng linh hoạt trong trường hợp phòng ăn vuông vắn, nhỏ có thể biến một cạnh quầy bar thành bàn soạn thức ăn, trong trường hợp thiết kế không gian mở. Ngoài ra với tủ bếp kiểu dáng hình chữ U còn giúp cho công việc nấu ăn trở nên thuận lợi hơn vì nó vẫn giữ nguyên thiết kế tam giác cơ bản.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai1.jpg 3

Với tủ bếp hiện đại kiểu dáng hình chữ I rất thích hợp với không gian phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp. Vì cách thiết kế đơn giản không cầu kỳ gồm một phần đặt dưới sàn nhà và một phần gắn trên tường, ở giữa là một khoảng không gian đủ rộng để nấu nướng. Dù thiết kế đơn giản nhưng tủ bếp hình chữ I vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, thuận tiện cho công việc nội trợ .

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai1.4

Những mẫu tủ bếp hình chữ L chủ yếu được thiết kế trong các căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Với cấu trúc thiết kế như vậy sẽ thuận tiện cho công việc nấu nướng của bà nội trợ đồng thời còn tạo nên một không gian rộng rãi thích hợp bố trí bàn ăn.

Một không gian nội thất phòng bếp hiện đại sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn bao giờ hết. Với bài chia sẻ trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới cho phòng bếp nhà mình.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here