Cách trang trí phòng khách đẹp và cực ấn tượng

0
1158

Trong một ngôi nhà thì phòng khách có vị trí quan trọng nhất, đây cũng là không gian thư giãn, nghỉ ngơi và sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.Một ngôi nhà coi là đẹp khi  được đánh giá đầu tiên là ở phòng khách. Và với một phòng khách đẹp ngoài việc thể hiện được gu thẩm mỹ hay phong thái của chủ nhà, thì nó còn khiến cho không gian thư giãn và nghỉ ngơi trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.Dưới đây sẽ là một số cách trang trí phòng khách đẹp chúng tôi gửi đến các bạn.

Cách trang trí phòng khách đẹp với sofa:

phong-khach-dep-voi-ghe-sofa
phòng khách đẹp với ghế sofa

Cách trang trí phòng khách đẹp gồm nhiều bước, trong đó khâu chuẩn bị nội thất là khá phức tạp vì bạn phải bắt đầu chuẩn bị từ bộ sofa cho đến kệ tủ tivi sao cho mọi thứ phải có sự đồng bộ và nhất quán từ kiểu dáng đến màu sắc.Hiện nay trên thị trường có 2 loại ghế được khá nhiều gia đình lựa chọn, đó là ghế sofa toàn bộ gỗ và ghế sofa không toàn bộ gỗ. Kiểu ghế sofa toàn bộ gỗ thích hợp với phòng khách mang tính sang trọng, ngoài ra kiểu ghế này còn mang lại tính thẩm mỹ cao trong nội thất,và rất được những gia chủ lớn tuổi yêu thích. Còn với bộ ghế sofa không toàn bộ gỗ thích hợp với những mẫu nhà theo phong cách hiện đại và thể hiện được gu thẩm mỹ theo xu hướng cách tân.

Cách trang trí phòng khách đẹp với thảm nền nhà:

phong-khach-dep-voi-tham-trai-san

Thảm trải là một lựa chọn ý tưởng trong cách bài trí phòng khách đẹp vì thảm trải cũng tác động tới tâm trạng con người rất lớn. Với những thảm trải nền mang màu sắc hay hoa văn sẽ mang đến cho con người ta một cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và đem đến tính thư giãn cao khi ở trong căn phòng. Đồng thời thảm trải nền còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và dễ dàng đổi mới căn phòng khi thay thảm trải. Đối với thảm trải nền trong phòng khách thì nên thích hợp dùng những màu sắc tươi sáng với kiểu dáng hoa văn hay hình động vật  như vậy sẽ tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa và đồng thời còn tạo cho chúng ta một tâm trạng vui vẻ và đầy sức sống.

Cách trang trí phòng khách đẹp với các vật trang trí khác:

phòng khách đẹp hơn với các vật trang trí khác
phòng khách đẹp hơn với các vật trang trí khác

Những bức tranh chữ hay tranh thủy mặc, tranh trừu tượng sẽ là một sự lựa chọn không tồi để trang trí phòng khách đẹp .Nên treo những bức tranh trên đỉnh ghế sofa hay giữa ghế sofa như vậy ngoài đề cao tính thẩm mỹ còn mang lại ý nghĩa may mắn cho gia đình.Có thể dùng thực vật để trng trí phòng khách khiến không khí trong phòng khách trở nên tươi mát hơn.Bạn nên đặt những chậu cây nhỏ trên các kệ tivi hay góc cửa sổ,điều đó sẽ làm tăng hiệu ứng cho căn phòng hơn.

Trên đây là những cách trang trí phòng khách đẹp,bạn có thể tham khảo để làm đẹp hơn cho phòng khách của mình!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here