Cách trang trí phòng bếp đẹp một cách thông minh

0
730

Trong một căn nhà thì phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây chính là không gian cả gia đình tụ họp cùng ăn những bữa cơm chung và trò chuyện với nhau giữa các thành viên trong gia đình.Ngoài ra còn là nơi chiêu đãi bạn bè, họ hàng hay những buổi tụ họp thân mật. Cách trang trí phòng bếp đẹp không chỉ làm nổi bật không gian bếp,tạo sự thoải mái khi sử dụng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của từng gia đình và đem lại sức khỏ cho mọi thành viên.

Cách trang trí phòng bếp đẹp với gạch men ốp lát

phòng bếp đẹp với gạch men ốp lát
phòng bếp đẹp với gạch men ốp lát

Phòng bếp việc có nhiều khói dầu mỡ là việc không thể tránh khỏi. Dặc biệt đối với người phương Đông thích những món xào rán vì vậy khói và những mảng dầu mỡ bóng loáng bám xung quanh rất nhiều vì thế mà tường xung quanh nên ốp gạch men bóng loáng để tiện lau chùi

Cách trang trí phòng bếp đẹp bằng ánh sáng

cách bài trí phòng bếp đẹp với ánh sáng tự nhiên
cách bài trí phòng bếp đẹp với ánh sáng tự nhiên

Áng sáng được xem như đóng vai trò quyết định phòng bếp của bạn trở nên đẹp và ấn tượng. Vì thế cần có một cửa sổ ở phòng bếp và hãy luôn mở nó để đón ánh sáng tự nhiên khiến cho phòng bếp của bạn trở nên mát mẻ và thoáng mát,không gian như trở nên rộng rãi hơn.

Cách trang trí phòng bếp đẹp bằng cách sử dụng tủ bếp treo tường

phong-bep-dep-voi-tu-treo-tuong

Việc sử dụng tủ bếp  treo tường là biện pháp tối ưu nhất với những phòng bếp có không gian nhỏ hẹp như vậy sẽ tiết kiệm tối đa diện tích căn bếp của bạn.Không những vậy tủ bếp treo tường còn chứa được rất nhiều đồ đạc khiến phòng bếp gọn gang hơn rất nhiều.Nhưng có một lưu ý nhỏ là khi lắp tủ bếp treo tường bạn nên sử dụng cửa kính để có thể giúp không gian không bị bí mà sang, thoáng, đặc biệt hơn là không được để đồ vật quá nặng như tủ kê sát đất.Ngoài ra bạn nên lựa chọn tủ bếp có màu sắc đồng điệu với giấy dán tường hay gạch ốp ở trong phòng bếp như vậy sẽ không tạo sự đơn điệu cho căn bếp của bạn

Cách trang trí phòng bếp đẹp bằng cách bố trí bàn ăn hợp lý

phòng bếp đẹp hơn bằng cách bố trí bàn ăn hợp lý
phòng bếp đẹp hơn bằng cách bố trí bàn ăn hợp lý

Bàn ghế ăn nên sử dụng bằng chất liệu gỗ vì như vậy sẽ làm tạo cảm giác gần gũi và hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nên lựa chọn những bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp với phòng bếp và có thể linh hoạt di chuyển.

Trên đây là những cách trang trí phòng bếp đẹp khiến cho căn bếp của bạn trở nên tiện dụng và thông minh hơn, chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here